Gạo Làm Bún

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chất lượng sợi bún ngon, đạt tiêu chuẩn, ngoài việc có tay nghề và kinh nghiệm cao, khâu lựa chọn nguyên liệu làm bún cũng rất quan trọng. Nếu quý khách đang tìm kiếm loại gạo làm bún chất lượng, uy tín với giá tốt, hãy liên hệ trực tiếp với Quốc Huy để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé.

328 lượt mua
246 lượt mua
263 lượt mua
543 lượt mua
14.000 
3044 lượt mua
15.000 
3614 lượt mua
14.000 
3137 lượt mua
13.000 
5394 lượt mua

Gạo làm bún

Gạo làm bún là loại gạo tẻ có hàm lượng tinh bột cao, khô xốp và nở nhiều, chuyên dùng để sản xuất bún và các thực phẩm dạng sợi. Theo đó, loại gạo làm bún ngon sẽ cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:
  • Gạo trắng, không đầu ruồi, không hóa chất tạo màu, đảm bảo sợi bún thành phẩm khi chế biến có màu trắng tự nhiên, sạch sẽ và hấp dẫn người dùng.
  • Gạo khô, độ nở tốt và không mất nước khi để nguội sẽ tạo nên những sợi bún đủ dai, chất lượng và năng suất bún tốt hơn các loại gạo khác.
  • Gạo sạch đầu mày, tránh tình trạng sợi bún ố vàng, không đạt chuẩn chất lượng.
  • Gạo không hóa chất bảo quản, không chất phụ gia, thời gian bảo quản sợi bún sẽ cao hơn, không dễ hư hỏng ở nhiệt độ thường.
Đặc tính cơ bản của gạo làm bún ngon
Đặc tính cơ bản của gạo làm bún ngon

Top 4 loại gạo làm bún bán chạy nhất tại Quốc Huy

Gạo để làm bún trên thị trường hiện nay tuy nhiều, nhưng không phải loại nào cũng tạo ra sợi bún thành phẩm ngon, chất lượng và năng suất. 

Gạo Khang Dân

Gạo Khang Dân là loại gạo để làm bún được trồng từ giống lúa thuần không lai ở hầu hết các tỉnh miền Bắc như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương... Loại gạo này có hạt nhỏ, thon dài, độ nở xốp vừa phải và không bị nứt gãy, phù hợp với những ai thích ăn cơm khô. Sản lượng gạo Khang Dân cũng rất ổn định, giá thành rẻ nhờ năng suất thu hoạch cao, lúa ít dịch bệnh. Do đó, trong công nghiệp sản xuất bún, gạo Khang Dân rất được ưa chuộng bởi tính dễ làm, thành phẩm bún chất lượng và đạt hiệu quả cao về mặt kinh tế. Giá bán: 13.000/kg Link mua hàng: tại đây

Gạo Sa Mơ

Gạo Sa Mơ là loại gạo có nguồn gốc từ Campuchia, được du nhập và triển khai trồng chủ yếu tại các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long. Loại gạo này có hình dáng thon nhỏ, màu trắng và hương vị thơm mát tự nhiên. Gạo khi nấu dù có đặc tính khô, nhưng vẫn xốp mềm, hạt cơm nở, thơm ngon dù để nguội. Sa Mơ sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những người không thích ăn cơm dẻo, hoặc muốn thay đổi khẩu vị. Hơn nữa, với độ khô vừa phải, loại gạo này cũng sẽ là nguyên liệu tối ưu của các cơ sở sản xuất bún chuyên nghiệp, yêu cầu sợi bún thành phẩm chất lượng với năng suất cao. Giá bán: 15.000/kg
Gạo Sa Mơ
Gạo Sa Mơ
Link mua hàng: tại đây

Gạo Hàm Châu

Gạo Hàm Châu là loại gạo làm bún bánh được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc tính khô, xốp và độ nở cực tốt, rất phù hợp cho việc làm bún. Hơn nữa, gạo mang mùi thơm nhẹ, hạt gạo tròn, bạc bụng và độ ngọt khá đậm, khi sản xuất bún sẽ hạn chế bị chua, dai trắng với chất lượng bún thành phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, gạo Hàm Châu trên thị trường sản lượng không nhiều, ít vùng trồng, nên mức giá sẽ thường xuyên bị biến động. Giá bán: 14.000/kg Link mua hàng: tại đây

Gạo 504 cũ

Gạo 504 là loại gạo siêu năng suất, sản lượng cao nhờ đặc tính sinh trưởng mạnh và khả năng kháng sâu bệnh hiệu quả. Hạt gạo có hình dáng thon bầu, cơm khi nấu khô, xốp và nở nhiều, nên được coi là nguyên liệu gạo phổ biến trong sản xuất bún sợi công nghiệp, năng suất và chất lượng cao. Đặc biệt, đặc tính khô, ráo cơm ở gạo sẽ giúp sợi bún thành phẩm dai ngọt mà không bị quá chua. Giá bán: 12.000 - 14.000 đồng/kg
Gạo 504 cũ
Gạo 504 cũ
Link mua hàng: tại đây

Bảng giá gạo hôm nay

STT Tên Loại Gạo Tính Chất Gạo Giá Bán 
1 Gạo xi dẻo Gạo dẻo 13.500 VNĐ/kg
2 Gạo xi mềm Gạo mềm 13.500 VNĐ/kg
3 Gạo Tám Điện Biên Gạo mềm 17.000 VNĐ/kg
4 Gạo Tám Hải Hậu Gạo mềm, dẻo 17.000 VNĐ/kg
5 Gạo Nhật Japonica Gạo dẻo 22.000 VNĐ/kg
6 Gạo tám thơm Hải Hậu Gạo mềm 16.000 VNĐ/kg
7 Gạo Bắc Hương Gạo mềm 16.000 VNĐ/kg
8 Gạo tám thái đỏ Gạo mềm, dẻo 17.000 VNĐ/kg
9 Gạo tám thái loại 1 Gạo mềm, dẻo 19.000 VNĐ/kg
10 Gạo khang dân Gạo khô 13.500 VNĐ/kg
11 Gạo Sóc Trăng ST24 Gạo mềm, dẻo 29.000 VNĐ/kg
12 Gạo ST25 Gạo dẻo, thơm 45.000 VNĐ/kg
13 Gạo Sóc Trăng ST21 Gạo mềm, dẻo 22.000 VNĐ/kg
14 Gạo lứt Huyết Rồng Gạo khô 39.000 VNĐ/kg
 

Quốc Huy - Chuyên cung cấp gạo làm bún ngon Toàn Quốc

Bún thành phẩm nếu muốn ngon, thì khâu lựa chọn nguyên liệu như thế nào đúng chuẩn cũng rất quan trọng. Và tất nhiên, để có được nguyên liệu gạo dùng làm bún chất lượng, bạn nên ưu tiên chọn mua tại các đại lý cung ứng uy tín. Thế nhưng, việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp gạo chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ,... cũng không hề đơn giản. Hiểu được tâm lý và mong đợi của khách hàng về nguồn hàng gạo sạch, chất lượng và đúng giá thị trường, Thực phẩm Quốc Huy cam kết đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên. Theo đó, khi chọn mua gạo để làm bún tại Quốc Huy, khách hàng sẽ nhận được những cam kết quyền lợi hấp dẫn nhất:
  • Các loại gạo làm bún chất lượng, không pha trộn, không hóa chất bảo quản
  • Đáp ứng 100% sản lượng nhập gạo trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất
  • Giá cả ổn định, cạnh tranh
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng đạt ngưỡng tối thiểu từ 50kg
  • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ từ A - Z bất cứ khi nào khách hàng cần giải đáp
  • Cam kết hoàn phí, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu đơn hàng xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo làm bún, hoặc tư vấn giá cụ thể, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Quốc Huy để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quy khách hàng những hạt gạo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.