Nên chọn loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết 2021?

Quà biếu dịp Tết luôn cần mang một ý nghĩa tốt đẹp. Trong đó, gạo đặc sản với hương thơm, mềm dẻo là sự lựa chọn tuyệt vời cho cán bộ công ty nhân dịp tết. Vậy nên chọn loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết 2021 phù hợp và ý nghĩa nhất? Cùng Quốc Huy khám phá những loại gạo đặc sản, giàu ý nghĩa cho ngày tết nào!

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng

Nếp cái hoa vàng cho hương vị tuyệt vời ngày tết!
Nếp cái hoa vàng cho hương vị tuyệt vời ngày tết!

Xem thêm: Bảng giá gạo tám xoan hải hậu

Gạo nếp cái hoa vàng (nếp ả, nếp hoa vàng) là loại lúa nếp đặc sản, nổi tiếng được trồng ở vùng Bắc Bộ. Hạt gạo tròn, dẻo và có hương thơm rất đặc biệt. Với gạo nếp cái hoa vàng sẽ cho những bữa cơm ngon dẻo thơm cho ngày sum vầy.

Ngoài ra, đồ xôi, làm bánh cũng cực dẻo và ngon với ngào ngạt hương thơm từ hạt gạo đặc sản. Ngoài ra, rượu nếp cái hoa vàng sẽ càng đặc biệt. Với vị ngọt hậu, thơm nhẹ đem đến sự ấm áp, ngọt ngào và êm dịu.

Giá tham khảo: 35.000 đồng/kg.

Gạo Séng Cù Mường Khương

Nếu bạn đang tìm loại nào nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết thì gạo Séng Cù Mường Khương chính là lựa chọn hoàn hảo. Hạt gạo đặc sản của vùng đất Lào Cai. Với hạt gạo dài, khi nấu mang đến hương làm nhẹ của hương hoa rừng.

Hạt cơm khi nấu mềm dẻo, càng nhai càng cảm nhận được hương vị ngọt ngào của nó. Để nguội vẫn giữ được hương thơm và không bị cứng là ưu điểm tuyệt vời.

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày tết sum vầy. Ngoài ra, Gạo Séng Cù Mường Khương còn đem đến hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Hàm lượng B1 cao gấp đến hơn 4 lần so với các loại gạo thông thường.

Giá tham khảo: 185.000 đồng/kg.

Chọn loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết – Gạo Thái Hoa Ly

Gạo Thái Hoa Ly  - món quà hoàn hảo cho ngày tết!
Gạo Thái Hoa Ly – Loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết

Gạo Thái Hoa Ly luôn là lựa chọn hoàn hảo cho ngày tết. Với hương thơm nhẹ nhàng, những hạt cơm dẻo, mềm hòa nguyện tạo nên buổi cơm ngon tuyệt cùng với các món ăn truyền thống.

Vị gạo ngọt đậm đà, càng nhai lâu càng cảm nhận được sự ngọt ngào tuyệt vời ấy. Hơn nữa, đây còn là hạt gạo sạch, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu. Tất cả đem đến ngày tết hoàn hảo và an toàn cho sức khỏe.

Giá tham khảo: 37.000 đồng/kg

Gạo Nếp Nương Điện Biên

Gạo Nếp Nương Điện Biên – một loại gạo đặc sản ngon nhất nhì trong các giống nếp của người Việt. Dẻo, mềm thơm lâu hơn hẳn các loại khác đem lại món xôi cực ngon ngày tết.

Thưởng thức gạo nếp nương, ta như được thưởng thức và trải nghiệm những hương vị, hương rừng từ nước suối, núi rừng thấm đẫm trong từng hạt gạo. Hương vị quê hương sẽ được cảm nhận trong từng hạt gạo. Cho bữa cơm trong những buổi sum vầy đầy ý nghĩa.

Giá tham khảo: 60.000 đồng/ kg.

Loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết – Gạo Nếp Nhung

Nếp Nhung - cho món bánh chưng, bánh giày sum vầy đầy niềm vui!
Nếp Nhung – cho món bánh chưng, bánh giày sum vầy đầy niềm vui!

Xem thêm: Hình ảnh gạo bắc hương

Gạo Nếp Nhung chắc chắn là món quà tết tràn đầy ý nghĩa. Đây là loại nếp tạo nên những chiếc bánh chưng, bánh giày ngon nhất. Nệp Nhung gần như không thể thiếu trong các dịp lễ hội. Và chắc chắn ngày tết cũng sẽ như thế.

Chọn gạo Nếp Nhung để biếu, tặng ngày tết chính là đem lại sự no tròn, đầy đặn và ngào ngạt hương thơm cho năm mới vui tươi, sum vầy. Tất cả đều đó được tạo ra từ hình ảnh hạt gạo Nếp Nhung và hương thơm của nó. Bên cạnh đó, hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bữa ăn ngày Tết sẽ luôn ngon và đầy đủ dưỡng chất.

Những loại gạo nếp trên sẽ là câu trả lời tốt nhất để bạn trả lời cho câu hỏi chọn loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với Quốc Huy để được tư vấn và mua gạo mừng tết ý nghĩa nhất, giá tốt nhất!

Trang chủ » Tin tức » Nên chọn loại gạo nào làm quà tặng cán bộ công ty nhân dịp tết 2021?