Thực phẩm Quốc Huy – địa chỉ cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty chất lượng số 1

Nhu cầu mua gạo dành tặng cán bộ công ty ngày càng tăng lên. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên một món quà chất lượng cao chắc chắn sẽ toàn vẹn hơn. Vì thế chọn một địa chỉ cung cấp uy tín bạn sẽ không cần lo lắng về điều này. Thực phẩm Quốc Huy chính là một trong những địa chỉ cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty chất lượng số 1 hiện nay.

Thực phẩm Quốc Huy – địa chỉ cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty uy tín

Như đã nói ở trên mặc dù gạo là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cán bộ công ty. Tuy nhiên một sản phẩm chất lượng từ một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ mang lại sự toàn vẹn cho món quà. Chính vì thế nhiều người luôn lựa chọn thực phẩm Quốc Huy mỗi khi có nhu cầu mua gạo chất lượng.

Xem thêm: Kinh doanh mua bán gạo

Thực phẩm Quốc Huy là đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bán lẻ và sỉ gạo sạch. Hiện tại công ty không chỉ là đơn vị cung cấp gạo dành tặng cán bộ trên địa bàn Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác. Đến với Quốc Huy bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ Chọn lựa được loại gạo chất lượng có đủ giấy tờ pháp lý, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Sản phẩm gạo sẽ không hóa chất, không chất bảo quản, chất tạo mùi. Hạt gạo đều, không có thóc sạn, mối mọt hay tạp chất.

+ Không chỉ có sản phẩm gạo chất lượng mà Quốc Huy còn liên tục cập nhật và cung cấp những loại gạo tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp dành tặng cán bộ công ty giữa rất nhiều loại gạo chất lượng cho công ty cung cấp.

+ Lựa chọn sản phẩm của Quốc Huy khách hàng sẽ không bao giờ gặp trường hợp gạo tốt trộn với gạo kém chất lượng, sai số lượng như cam kết.

+ Đặc biệt vì muốn mang lại lợi ích cho khách hàng nên công ty luôn bán đúng giá, giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trên thị trường.

Quốc Huy là đơn vị cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty chất lượng
Quốc Huy là đơn vị cung cấp gạo dành tặng nhân viên công ty chất lượng

Đến với thực phẩm Quốc Huy khách hàng có thể chọn những loại gạo nào dành tặng cán bộ công ty?

Như đã nói ở trên Quốc Huy luôn cung cấp loại gạo chất lượng với đa dạng mẫu mã. Và sau đây là một số gợi ý cho khách hàng từ nhà cung cấp gạo dành tặng cán bộ, nhân viên của công ty uy tín:

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng: Đây là loại gạo đặc sản được trồng ở vùng Bắc Bộ. Những hạt gạo tròn, dẻo và có hương thơm đặc biệt sẽ là món quà tuyệt vời cho cán bộ công ty nhân dịp đặc biệt. Loại gạo này có thể đồ xôi, làm bánh đều rất phù hợp. Những thành phẩm làm ra từ loại gạo này luôn dẻo thơm và ngọt ngào.

+ Gạo Nếp Nương Điện Biên: Nếu muốn có được loại gạo chất lượng dành tặng cán bộ công ty. Hạt gạo đẹp, sạch, hương thơm ngào ngạt gạo Nếp Nương Điện Biên đã chiếm cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Quốc Huy cũng luôn cung cấp sản phẩm gạo sạch, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu đem đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

+ Gạo Séng Cù Mường Khương: Đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công ty để tặng cho cán bộ trong những dịp lễ Tết. Loại đặc sản của vùng đất Lào Cai này khi nấu có hương thơm của hoa rừng. Hạt cơm thì mềm dẻo, càng nhai càng cảm nhận được hương vị ngọt ngào. Thậm chí khi bạn ăn xôi hay bánh lúc để nguội vẫn có thể cảm nhận được hương thơm và độ dẻo của hạt gạo.

Đến với Quốc Huy bạn chắc chắn sẽ tìm được nhiều loại gạo chất lượng
Đến với Quốc Huy bạn chắc chắn sẽ tìm được nhiều loại gạo chất lượng

Thực phẩm Quốc Huy chắc chắn là địa chỉ cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty chất lượng số 1. Bạn còn phân vân gì nữa hãy liên  hệ ngay với công ty để có được món quà tuyệt vời và tiết kiệm chi phí nhất.

Trang chủ » Tin tức » Thực phẩm Quốc Huy – địa chỉ cung cấp gạo dành tặng cán bộ công ty chất lượng số 1