Cập Nhập Bảng Giá Gạo Bắc Thơm Mới Nhất Hôm Nay

Gạo Bắc Thơm Hải Hậu, Nam Định là một trong những dòng gạo thơm, mềm dẻo được khá nhiều người dùng Việt yêu thích hiện nay. So với chất lượng, giá gạo Bắc Thơm được đánh giá khá phải chăng, phù hợp với nhiều người dùng. Vậy gạo Bắc Thơm giá bao nhiêu 1kg? Cần lưu ý những gì để chọn mua được gạo ngon, giá tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết hôm nay, bạn cùng theo dõi nhé.

Giá gạo Bắc Thơm hôm nay

Hiện tại, giá gạo bắc thơm trên thị trường dao động từ 17.000 – 20.000đ/ kg. Mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là giá bán lẻ, áp dụng với những khách hàng mua gạo Bắc thơm với số lượng ít. Còn với những đơn hàng lớn, các đại lý sẽ có mức giá ưu đãi, hấp dẫn hơn rất nhiều cho các khách hàng của mình. 

Giá gạo Bắc Thơm hôm nay
Giá gạo Bắc Thơm hôm nay

>>> Link mua gạo tẻ

Tại sao giá gạo Bắc Thơm Hải Hậu có nhiều biến động?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, giá tiền gạo Bắc Thơm hiện nay có khá nhiều biến động, được điều chỉnh phù hợp dựa trên nhiều yếu tố tác động dưới đây:

Thị trường cung – cầu thay đổi

Nguồn cung, sức mua người tiêu dùng và giá bán gạo là những yếu tố có mối quan hệ mật thiết với nhau. Theo đó, nếu nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, sản lượng gạo thấp (nguồn cung không đủ để đáp ứng thị trường), tất nhiên giá gạo sẽ tăng cao hơn. Ngược lại, nếu nhu cầu người dùng giảm, nguồn cung lớn, giá gạo cũng sẽ hạ nhiệt và ưu đãi hơn rất nhiều khi cầu lớn hơn cung.

Thị trường cung - cầu thay đổi
Thị trường cung – cầu thay đổi

Phân loại giá dựa theo chất lượng gạo

Bất kỳ loại gạo nào sau khi thu hoạch cũng đều được sàng lọc, đánh giá và phân chia thành nhiều loại khác nhau như: gạo loại 1, loại 2, loại 3, hay gạo tấm,… tương xứng với chất lượng và giá thành khác nhau. Gạo được đánh giá loại 1 sở hữu kích thước hạt gạo đồng đều, gạo ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng, chắc chắn giá bán sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại gạo kém chất lượng hơn.

Xem thêm: Giá gạo st24 mới nhất hiện nay

Mức giá đa dạng từ các đại lý

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh gạo, các đại lý sẽ phải bỏ ra một khoản phí không nhỏ cho các dịch vụ như: nhập hàng, vận chuyển, lưu kho, bảo quản gạo, hay tiền thuê mặt bằng, nhân công,… Ngoài ra, để thu hút khách hàng, đơn vị còn phải chi trả phí cho các hoạt động marketing, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… Vì vậy, chính sách thiết lập giá ở mỗi đơn vị sẽ mỗi khác, tạo ra sự chênh lệch khá lớn trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo tương xứng với chất lượng gạo và dịch vụ CSKH tận tâm đơn vị hướng đến khách hàng.

Khoảng cách vận chuyển xa gần

Gạo Bắc Thơm Hải Hậu là gạo đặc sản ngon của vùng đất Nam Định nổi tiếng – nơi có rất nhiều loại gạo thơm, hương vị ngọt dịu tự nhiên khiến nhiều người say đắm. Theo đó, với những khu vực gần Nam Định như Hà Nội, Thái Bình và các tỉnh miền Bắc,… giá bán gạo Bắc Thơm chắc chắn sẽ ưu đãi và cạnh tranh hơn các tỉnh phía Nam. Bởi, chi phí vận chuyển, bảo quản tại các khu vực này được cắt giảm và tối ưu hơn rất nhiều. 

Khoảng cách vận chuyển xa gần
Khoảng cách vận chuyển xa gần

Lưu ý chọn mua gạo Bắc Thơm ngon, đúng giá

Chất lượng và giá gạo Bắc Thơm tại Hà Nội hiện nay tương đối phức tạp. Vì vậy, để chọn mua được gạo ngon, giá tốt, bạn cần sở hữu cho mình những bí kíp, kinh nghiệm thật sự hữu ích dưới đây:

– Tham khảo và so sánh giá ở nhiều đơn vị khác nhau, cập nhập giá thường xuyên, tránh mua phải gạo với giá cao hơn so với giá thị trường.

– Nếu được, hãy chọn mua gạo trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý cung ứng gạo gần nhất, đảm bảo chất lượng gạo chuẩn và hạn chế những rủi ro khi mua gạo online.

Xem thêm: Bảng giá gạo st25 mới nhất thị trường

– Hiểu rõ đặc điểm cơ bản của gạo Bắc thơm, giúp bạn dễ dàng nhận biết và phân biệt với các loại gạo khác. Từ đó, chọn mua được loại gạo phù hợp với chất lượng tốt nhất.

– Chọn mua gạo tại các đại lý, cửa hàng gạo uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường, bạn sẽ có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất, chất lượng gạo ngon và tương xứng với giá bán.

Trên đây là những cập nhập chi tiết nhất về giá gạo Bắc Thơm trên thị trường hiện nay, cũng như lưu ý chọn mua gạo ngon, đúng giá bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc có nhu cầu tư vấn chi tiết về giá gạo, bạn vui lòng liên hệ Thực phẩm Quốc Huy để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất nhé.

Trang chủ » Tin tức » Cập Nhập Bảng Giá Gạo Bắc Thơm Mới Nhất Hôm Nay