Giá Mua Bán Gạo Từ Thiện, Chuyên Sỉ – Thực Phẩm Quốc Huy

Hoạt động phát gạo từ thiện là một hoạt động cộng đồng có từ xưa kế thừa truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách của người Việt Nam”. Ngày xưa, các phú hộ và gia đình giàu có đã tổ chức những buổi phát gạo từ thiện để chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn, giúp người đói khát giữa thiên tai khổ cực. Một bát cơm, hạt gạo với người đói quý như vàng bạc. Hoạt động tặng gạo từ thiện trở thành truyền thống ý nghĩa và tốt đẹp.

Xem thêm: gạo st24

Dù thời gian có trôi qua và cuộc sống đang dần được cải thiện hằng ngày, vẫn luôn còn các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. Hoạt động tặng gạo từ thiện vẫn được kế thừa và duy trì. Nó là một tạo nên một thông điệp và cũng vô cùng thiết thực giúp đỡ rất nhiều người. Tuy vậy, để tìm được nơi bán gạo từ thiện giá sỉ không phải là dễ dàng.

Gạo từ thiện nên có tiêu chí gì?

Các nhà hảo tâm phải luôn chú ý đến chất lượng hạt gạo cho tặng. Điều này giúp giữ được giá trị của hoạt động từ thiện cũng như uy tín và danh dự của chính mình. Các hạt gạo chất lượng phải đảm bảo:

  •  Sạch sẽ, không lẫn bụi bẩn, vỏ trấu, đất cát
  •  No tròn trắng trong
  •  Ít gãy, vỡ do xây xát sai cách
  •  Không có bụi cám bao bên ngoài
  •  Không có dấu hiệu khô, cũ, ngả màu vàng
  •  Hạt cơm nấu lên phải thơm, ngon, mềm mại không bị mất vị, mất mùi
Gạo từ thiện nên có tiêu chí gì
Gạo từ thiện nên có tiêu chí gì

Xem thêm: Các loại gạo tấm

Ngoài vấn đề chất lượng, giá cả cũng là vấn đề các mạnh thường quân vô cùng quan tâm khi chọn gạo từ thiện. Hiện thời chúng tôi đề nghi hai loại gạo tốt nhất cho hoạt động từ thiện. Đó là Gạo Xỉ Dẻo và Gạo Tám Hải Hậu. Cả hai loại gạo đều có chất lượng tốt với mức giá rẻ. Nếu chọn một trong hai loại này sẽ giúp giá gạo từ thiện thấp hơn. Như vậy có thể giúp được nhiều người hơn trong cùng một mức ngân sách. Gọi 0979832695 để nhận báo giá bán gạo từ thiện giá sỉ tốt nhất.

Làm sao mua được gạo từ thiện giá tốt?

Để tránh có được hạt gạo ngon lành kể trên cũng như tránh các loại gạo kém chất ảnh hưởng đến hoạt động của mình cũng như có được mức giá gạo rẻ nhất. Các nhà hảo tâm nên chọn đơn vị mua bán gạo từ thiện uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh gạo, Đại lý gạo Quốc Huy là lựa chọn uy tín hàng đầu trong mua bán gạo từ thiện tại Hà Nội.

Để hỗ trợ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng, không chỉ cam kết cung cấp gạo chất lượng với mức giá phải chăng, Đại lý gạo Quốc Huy còn hỗ trợ vận chuyển, giao gạo đến tận nơi. Bạn có thể đặt hàng tại địa chỉ của Quốc Huy tại đại chỉ Số 10AQ2, ngõ 106, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0946 922 686

Cùng nhau lan tỏa những hy vọng.

Trang chủ » Tin tức » Giá Mua Bán Gạo Từ Thiện, Chuyên Sỉ – Thực Phẩm Quốc Huy